Kiểm soát xe ra vào tầng hầm chung cư thì lựa chọn lắp Cabin nào?

Các thiết bị của hệ thống quản lý xe toà nhà chung cư

Một hệ thống toàn diện cho bãi đỗ xe trong chung cư sẽ bao gồm các thiết bị: hệ thống camera giám sát chuyên dụng, Cabin chốt bảo vệ (nơi nhân viên bảo vệ sử dụng để kiểm soát ra vào cho bãi đỗ xe), hệ thống barrier tự động, cảm biến an toàn, bảng led điều khiển xe, thẻ từ và đầu đọc thẻ từ để nhận diện và quản lý bãi xe,… Đó là những thiết bị cần thiết cho một bãi đỗ xe thông minh toàn diện, là giải pháp quản lý bãi đỗ xe hiệu quả giải đáp được bài toán đặt ra của các chủ quản lý hệ thống chung cư, toà nhà.

  

Tuỳ theo từng quy mô bãi đỗ xe khác nhau sẽ cần sử dụng các thiết bị nào, có những bãi xe với lượng xe không nhiều thì không cần đến barier tự động hoặc không cần đến cảm biến, đèn led. Nhưng với những bãi xe chung cư quy mô từ 200 xe ra vào trở lên thì cần đảm bảo đầy đủ các thiết bị. Vì thế nếu bạn là chủ quản lý bãi xe nhưng chưa biết lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp thì nên tham khảo tư vấn của các kỹ thuật lắp đặt thiết bị bãi xe.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp kiểm soát ra vào bãi xe chung cư

Các phương tiện ra vào bãi giữ xe chung cư sẽ được cấp phát 1 thẻ FIRD được đăng ký trong hệ thống phần mềm quản lý. Khi quẹt thẻ thì barrier sẽ mở đồng thời camera ghi lại thông tim về biển số, toàn cảnh người và phương tiện di chuyển vào bãi xe. Hệ thống quản lý xe ra vào trong chung cư gồm quản lý xe ra vào những người sinh sống tại chung cư và khách vãng lai để dễ dàng kiểm soát.

  

Bài viết khác
Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo