Bàn giao Bốt gác inox cao cấp, có mái che tại bể bơi Tòa nhà Dolphin

Bể bơi Dolphin Plaza nằm trong khu chung cư Dolphin Plaza, địa chỉ tại số 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà nội.

Bể bơi Dolphin Plaza có vị trí thuận lợi khi cách bến xe Mỹ Đình 200m, cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoảng 1km, cách bệnh viện 198 và bệnh viện Y học cổ truyền chỉ 500m.

Không gian bể bơi được xây dựng thoáng rộng. Bể bơi có mặt sàn với diện tích lớn nên tạo cảnh quan rất rộng rãi và thoáng mát. Toàn bộ bể bơi Dolphin Plaza được chia ra thành từng khu rõ ràng.

Tại đây còn có khu bể bơi riêng dành cho trẻ em, khu gửi đồ và tắm tráng rất thuận tiện. Khu bể bơi cho trẻ em được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho mọi lứa tuổi.

Nguồn nước của bể bơi Dolphin Plaza được xử lý nước theo công nghệ hiện đại của Singapore. Hệ thống lọc nước tuần hoàn giúp cho nguồn nước của bể bơi luôn trong sạch. Đồng thời, hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất, vì vậy người bơi hoàn toàn không lo ảnh tới sức khỏe.

Công ty cổ phần phát triển công nghiệp và đô thị Việt Nam (ICD) rất tự hào được chọn là nhà cung cấp bốt gác kiểm soát vé ra vào tại bể bơi.

 

Bốt gác được thiết kế với chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng sang trọng, phù hợp với không gian bể bơi

 

Bài viết khác
Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo