Hoàn thành lắp đặt cabin bảo vệ cho công ty cổ phần May BTM

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY BTM THANH HÓA
– Với bề dày lịch sử gần 30 năm, Công ty cổ phần May BTM Thanh Hóa đã gặt hái được những thành tựu nổi bật, giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương và đóng góp đáng kể vào sự ổn định chung của xã hội.
– Hiện nay, các sản phẩm được sản xuất tại Công ty cổ phần May Thanh Hóa chủ yếu là quần áo bảo hộ lao động trong nước và xuất khẩu; đồng phục y tế, giáo dục, dân phòng,…
Ảnh tại nhà máy May BTM

Bước sang năm 2023, khi vận hội mới của đất nước đang mở ra, với những nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên và sự ủng hộ của Quý khách, Quý nhà đầu tư là niềm tin mạnh mẽ cho sự phát triển vượt bậc và bền vững của công ty.

Ảnh tại xưởng may công ty May BTM

Nhằm nâng cao sự an tâm và hình ảnh tại Công ty, Công ty cổ phần May BTM đã tìm đến Công ty cổ phần phát triển công nghiệp và đô thị Việt Nam (ICD) và đặt hàng bốt gác bảo vệ để lắp đặt tại công ty.

Với ý tưởng lắp đặt một sản phẩm có màu sắc hài hòa và kiểu dáng phù hợp, Phía công ty ICD đưa màu sắc yêu cầu và phác thảo ý tưởng, các kỹ sư thiết kế của công ty ICD đã thiết kế và đưa ra thiết kế được công ty cổ phần May BTM chấp thuận.

ICD CABIN là sự kết hợp giữa Khung thép hộp mạ kẽm và hợp kim Aluminum của hãng ALCOREST với những ưu điểm vượt trội sau:

  • Không cong vênh, không rạn nứt
  • Vật liệu nhẹ nhưng có độ cứng và dẻo dai cao
  • Bề mặt hạn chế bám bụi bẩn, rêu mốc, ẩm ướt.
  • Có khả năng tiêu âm, giảm nhiệt
  • Độ bền màu cao
    Cabin được lắp đặt tại Công ty CP May BTM

Bài viết khác
Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo